ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU

TÚ THANH FILM AND PHOTOGRAPHY

Tú Thanh cung cấp các khóa học thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao.

NHÀ SÁNG LẬP

Chúng tôi có những yêu cầu rất khắt khe trong quá trình tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giảng viên trợ giảng. Trải qua rất nhiều thời gian luyện tập và phát triển theo mô thức đào tạo riêng của Tú Thanh, đội ngũ giảng viên trợ giảng của Chúng tôi sẽ đem đến trải nghiệm học tốt nhất cho học viên.

VŨ TIẾN THÀNH
Thạc sỹ Báo chí
Truyền Thông

Là Founder của Tú Thanh Blog & Tú Thanh Media. Có hơn 9 năm kinh nghiệm đào tạo & giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông Media tại các trường đại học như: Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Văn Hóa, Đại học Đại Nam...với hơn 40.000 học viên media trên toàn quốc. Là đối tác của các doanh nghiệp như Topica, Gitiho, Sony, LG, Asus, Unica, Udemy...cùng nhiều doanh nghiệp khác.

PHẠM TUẤN HUY
Thạc sỹ Báo Chí
Truyền Thông

Là Co - Founder của Tú Thanh Media & Tú Thanh Academy. Cựu Giảng Viên Khoa Đa Phương Tiện Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Phóng viên báo VnExpress. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và đào tạo media.

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

Được thành lập từ năm 2016, hiện nay Chúng tôi đang là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa có số lượng học viên lớp nhất cả nước, dưới đây là những con số nổi bật về Tú Thanh

Học viên đã tham gia các khóa học về đồ họa & media
0 +
Khóa học Online về Thiết kế & Media
0 +
Khóa học Offline tại Hà Nội
0
Hoạt động trong lĩnh vực media
0 năm

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI Tú Thanh Academy

Được thành lập từ năm 2015, hiện nay Chúng tôi đang là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa có số lượng học viên đông đảo, dưới đây là những con số nổi bật về Tú Thanh Academy

Vì sao nên lựa chọn Tú Thanh

Chúng tôi tự hào tạo ra những khóa học chất lượng nhất đến các học viên.

Đào tạo gắn liền với thực tiễn

Không giống với những mô hình đào tạo phổ biến hiện nay. Mô hình đào tạo tại Tú Thanh gắn liền với thực tế. Cầm tay chỉ việc và mục tiêu cao nhất giúp cho học viên có thể nắm được nghề. Có được những kiến thức nền tảng cơ bản nhất cho sau này.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình

Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo media có đội ngũ giảng viên có trình độ và luôn sát sao cầm tay chỉ việc cho học viên. Giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ cho tới khi học viên có thể làm và hoàn thành chương trình học.

khoa-hoc-dung-phim-adobe-premiere

Giáo trình được cập nhật liên tục

Không giống với những ngành nghề khác. Media liên tục phát triển và thay đổi. Bởi vậy, tại Tú Thanh chúng tôi không ngừng cập nhật giáo trình - nội dung học tập để theo kịp xu hướng phát triển của ngành này.

Hinh-anh-tuthanh-05

Tập trung vào sự phát triển lâu dài của học viên

Là một trong những trung tâm đào tạo về media luôn support và hỗ trợ học viên liên tục trước và sau khóa học. Giới thiệu việc làm cho những học viên muốn gắn bó lâu dài với nghề nghiệp sáng tạo và thú vị này.

TÚ THANH

Được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp

Chúng tôi đã và đang hợp tác đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.